Balo Mini

Mẫu Balo dành cho thời trang

  • Balo mini là một mẫu balo đặc biệt, loại balo này có mục đích sử dụng khác biệt hoàn toàn với balo thông thường. Nếu các mẫu balo thông thường như balo du lịch, balo đi học, balo laptop,.. để chứa đựng đồ, sao cho phù hợp với kích thước và trọng lượng của đồ vật, thì balo mini lại tập trung vào khả năng làm đẹp mang lại phong cách thời trang cho người sử dụng chúng.
  • Ai cũng biết balo mini có kích thước rất nhỏ, chỉ đựng được những vật dụng cơ bản khi đi ra ngoài như điện thoại, chìa khóa, ví tiền, mỹ phẩm..do đó dòng balo này rất thích hợp với chị em.
  • Shop thời trang thoitrangmusthave.com có rất nhiều mẫu balo mini độc đáo với nhiều kiểu dáng dáng, màu sắc và chất liệu. Có loại balo dây rút miệng, balo có nắp, balo 2 quai đeo cân đối, balo 1 quai có thể đeo chéo như túi xách, balo da, balo vải nỉ, vải bố, balo kết hợp các chất liệu, tạo sự nổi bật và mới lạ cho sản phẩm.. Màu sắc cũng vô cùng đa dạng, bắt mắt. Đặc biệt hiện nay có dòng balo mini nữ Hàn Quốc rất được lòng chị em.
  • Bạn sẽ thích thú và hài lòng khi lựa chọn các mẫu balo mini giá rẻ, đẹp chất lượng. Hãy xem thêm các mẫu balo bên dưới

Hiển thị một kết quả duy nhất